Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU | NHÔM KÍNH KIM LOAN

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên Kim Loan xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

 

     Công ty TNHH TM-DV-XD-SX-XNK Kim Loan được thành lập năm 2021, tiền thân là Công ty TNHH TM-DV-XD Tấn Hùng đã hoạt động được trên 10 năm. Kim Loan là Đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về cửa nhôm kính, lan can cầu thang kính, đá ốp lát: Từ tư vấn sản phẩm, thiết kế, đến gia công sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện.

     Bằng năng lực và tâm huyết nghề nghiệp cùng sự cầu thị, Kim Loan đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước với những dự án, công trình từ đơn giản tới cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi tiêu chí cao nhất.

     Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Kim Loan đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

KIM LOAN tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 

Tư vấn thi công: 

  • Cửa nhôm kính các loại: cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính, cửa tự động, cửa thủy lực…
  • Mặt dựng kính: Mặt dựng Curtain wall, Xingfa hệ 65.
  • Lam nhôm chắn nắng cho các tòa nhà.
  • Đá ốp lát nội, ngoại thất: Bàn đá lavabo, ốp bếp, bàn ăn; Ốp nền nhà, cầu thang, bậc tam cấp; Đá ốp mặt tiền; Ốp cột đá nhà, tường, ốp vách trang trí, ngạch cửa, phào chỉ,...

Thi công và Lắp đặt hoàn thiện: 

  • Sản phẩm nhôm kính các loại: Cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa tự động, cửa thủy lực, mặt dựng, kính bếp sơn, lan can kính, cầu thang kính…
  • Sản phẩm kính các loại: kính phẳng, kính dán an toàn, kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực, kính hộp…
  • Lam nhôm chắn nắng với các kiểu dáng, màu sắc đa dạng.
  • Đá ốp lát nội, ngoại thất: Bàn đá lavabo, ốp bếp, bàn ăn; Ốp nền nhà, cầu thang, bậc tam cấp; Đá ốp mặt tiền; Ốp cột đá nhà, tường, ốp vách trang trí, ngạch cửa, phào chỉ

     Đến với Công ty KIM LOAN Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với kiến trúc công trình, hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ có được những gì mình cần với chi phí như mong đợi.

Bảng hiệu nhôm kính kim loan
Bảng hiệu Nhôm kính Kim Loan

     Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – BỀN VỮNG” KIM LOAN luôn chú trọng việc đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa máy móc sản xuất, đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, xây dựng uy tín thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự tin thực hiện được những công trình đòi hỏi chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

     Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho Công ty KIM LOAN. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

 

CÔNG TY KIM LOAN trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

HÃY LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÔM KÍNH KIM LOAN

Hotline: 0906.999.186 – 0909.953.186

Fanpage: https://www.facebook.com/nhomkinhkimloan

Email: Nhomkinhkimloan@gmail.com – Website: https://nhomkinhkimloan.com/

Showroom – Văn phòng - Xưởng: 1276 Huỳnh Tấn Phát - Phú Mỹ - Quận 7 - Tp.HCM